ดาวน์โหลด!

รู้จัก อาซาอิ เบอร์รี่ กันหรือเปล่า? อาซาอิ เบอร์รี่ หน้าตาคล้ายบูลเบอร์รี่ มีรสชาติอร่อย ให้รสสัมผัสสดชื่นจากความหวานธรรมชาติ หลายคนกล่าวว่ามันมีรสชาติผสมผสานระหว่างเบอร์รี่กับช็อกโกแลต นี่เลย! ถ้าคุณอยากลองเพิ่มผง อาซาอิ ลงในสมูทตี้แก้วโปรด เรารวบรวม ‘สูตรสมูทตี้ เพิ่มวิตามินให้ครบ จบด้วยแก้วเดียว’ มาไว้ให้แล้ว

 

ทำไม อาซาอิเบอร์รี่ ถึงเป็นซูเปอร์ฟู้ด?

 

ซูเปอร์ฟู้ดคืออาหารที่มีสารอาหารมากมาย เมื่อเทียบกับปริมาณพลังงานที่มีอยู่ อาซาอิเองก็เป็นหนึ่งในซูเปอร์ฟู้ด เพราะสรรพคุณอันน่าทึ่งจากสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งมีมากกว่าเบอร์รี่ชนิดอื่นๆ และประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายนับไม่ถ้วน อย่างไรก็ตาม หากคุณแพ้เกสร หรือมีอาการแพ้อาซาอิ หรือเบอร์รี่ชนิดอื่น ควรหลีกเลี่ยงการทานผลไม้ชนิดนี้

 

มาดูประโยชน์ของอาซาอิกันดีกว่า…

 

ช่วยในการลดน้ำหนัก

อาซาอิ ซูเปอร์ฟู้ดชนิดนี้ ถือเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักโดยธรรมชาติ เพราะอาซาอิมีคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลน้อยกว่าผลไม้อื่นๆ ไม่เพียงแต่ช่วยในการลดน้ำหนัก แต่ยังช่วยรักษาสมดุลน้ำหนักที่เหมาะสม ด้วยการลดผลกระทบจากการบริโภคอาหารไขมันสูงอีกด้วย

 

เพิ่มประสิทธิภาพระบบสมอง

เมื่อเราเติบโตขึ้น สมองของเราจะเริ่มเสื่อมประสิทธิภาพในการเก็บ ประมวลผลข้อมูล และสร้างความทรงจำใหม่ๆ อาซาอิ มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดภาวะเครียดจากการออกซิเดชันและการอักเสบ แถมยังช่วยบำรุงสมองด้วย

 

บำรุงผิว

ในอุตสาหกรรมความงาม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายตัว มีสารสกัดจากน้ำมันอาซาอิ ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการปกป้องความเสียหายที่เกิดกับผิวหนัง และทำให้รอยแผลเป็นจางลง ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุจากมลพิษ ความเครียด ขาดสารอาหาร หรือแสงอาทิตย์ อาซาอิจะช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัย และคงความอ่อนวัย

 

บำรุงหัวใจ

สารต้านอนุมูลอิสระในอาซาอิ ช่วยสนับสนุนการควบคุมระดับคอเลสเตอรอล แอนโทไซยานินที่พบได้ในผลไม้จำพวกเบอร์รี่ ช่วยลดความดันโลหิตและต้านภาวะหลอดเลือดแข็งซึ่งเกิดจากการที่ไขมันที่ตกค้างอยู่ไปเกาะสะสมอยู่ในหลอดเลือด ดังนั้นอาซาอิอาจช่วยลดความเสี่ยงการเป็นโรคหัวใจและหลอดเลือด

 

บำรุงระบบย่อยอาหาร

อาซาอิอุดมไปด้วยไฟเบอร์ที่เป็นส่วนสำคัญในการย่อย โดยทำหน้าที่เป็นตัวช่วยจากธรรมชาติในการทำความสะอาดทางเดินอาหารและลำไส้

 

ช้อปผงอาซาอิ และซูเปอร์ฟู้ดอื่นๆได้ บน HappyFresh

ดาวน์โหลดเลย! ผ่าน App Store หรือ Play Store บนสมาร์ทโฟนได้แล้ววันนี้

อัปเดตข่าวสาร ส่วนลดอื่นๆ อีกมากมาย ที่นี่ Facebook, Instagram และ @LINE