HappyFresh_Header_Article_Banner_Big_C

 

ดาวน์โหลด!

เข้าสู่ช่วงเทศกาลวันคริสต์มาสที่มาพร้อมกับลมหนาวที่ทุกคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอมาทั้งปี คนที่ชอบออกไปสัมผัสอากาศเย็นสบายนอกบ้าน ไป ดูไฟวันคริสต์มาส ในสถานที่ต่าง ๆ ก็คงชอบใจกับบรรยากาศที่เป็นใจไม่ใช่น้อย ส่วนใครที่ไม่ชอบออกจากบ้าน การนั่งดูหนังและซีรีส์ที่เราชอบก็ถือเป็นความสุขแล้ว HappyFresh ขอมอบความสุขในช่วงเทศกาลวัน คริสต์มาส ด้วยการแนะนำ หนังคริสต์มาส Netflix 2020 10 เรื่อง ที่ดูแล้วฟีลกู๊ดสุด ๆ 

 

1. Holidate – แฟนกันแค่วันหยุด 

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เกี่ยวกับหญิงสาวอายุ 30 ปีคนนึงชื่อ Sloan ไม่ยอมลงจากคานเสียที เพราะกลัวความรัก จึงชอบโดนครอบครัวของเธอจิกกัดอยู่บ่อย ๆ เมื่อในวันคริสต์มาสมาถึงน้าสาวสุดแสบของเธอที่ชื่อว่า Susan ได้พาคู่เดตเฉพาะวันหยุด (Hoidate) มาถึงที่บ้าน เธอจึงตกลงออกเดท เพื่อที่จะทำให้ครอบครัวของเธอหยุดซักถามเรื่องมีแฟนเสียที สุดท้ายเธอก็ได้พบกับ Jackson หนุ่มนักโปรกอล์ฟที่เห็นว่าไอเดียนี้เข้าท่า พวกเขาสองคนจึงตกลงกันว่าจะเดทเฉพาะวันหยุด เป็นเวลา 1 ปี

 • On Air: 28 ตุลาคม 2563
 • ความยาว: 1 ชม. 44 นาที

2. Jingle Jangle: A Christmas Journey

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์แนวมิวสิคัลและแฟนตาซี เป็นเรื่องของช่างทำของเล่นในตำนาน ณ เมืองคอบเบิลตัน นามว่า Jeronicus Jangle ที่เริ่มหมดความศรัทธา เมื่อ Gustafson ศิษย์เอกของ Jeronicus ได้ขโมยสิ่งประดิษฐ์อันล้ำค่าของเขาไป ทำให้เขาหมดสิ้นทุกอย่าง แต่แล้ว Jessica ลูกสาวที่รักของเขาก็ได้พาหลานสาวของเขามาเยี่ยมในวันก่อนวันคริสต์มาส นามว่า Journey เธอเป็นเด็กที่ร่าเริงแจ่มใสและได้มาช่วยเยียวยาความเศร้าของเขาให้หายไป

 • On Air: 13 พฤศจิกายน 2563
 • ความยาว: 2 ชม. 2 นาที

3. Holiday Home Makeover With Mr. Christmas – แต่งบ้านรับเทศกาลกับมิสเตอร์คริสต์มาส

เรื่องย่อ

ใครที่ชอบแต่งบ้าน ยิ่งในช่วงเทศกาลคริสต์มาสแบบนี้ เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ดูแล้วอบอุ่นหัวใจ เป็นเรื่องของ Benjamin Bradley นักออกแบบตกแต่งภายในที่มีฉายาว่า “มิสเตอร์คริสต์มาส” ได้ร่วมมือกับทีมของเขา ช่วยกันเนรมิตหลายบ้าน เพื่อให้ครอบครัวทุกครอบครัวฉลองวันคริสต์มาสกันอย่างมีความสุข

 • On Air: 18 พฤศจิกายน 2563
 • ความยาว: 4 ตอน

4. The Princess Switch: Switched Again – สลับแล้ว สลับอีก

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก ที่ดูแล้วฟีลกู๊ดสุด ๆ โดยต่อมาจากภาคแรก เรื่องดำเนินมาถึง 2 ปีหลังจากที่ Stacy ได้แต่งงานกับเจ้าชาย Edward ในขณะที่ Margaret ก็กำลังจะได้เป็นเจ้าหญิงแห่งมอนเตนาโร แต่การที่จะต้องขึ้นครองบัลลังก์ทำให้ความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนหนุ่มที่ชื่อว่า Kevin เกิดปัญหาขึ้น แต่พวกเขายังคงรักกันอยู่ พวกเขาจะทำอย่างไรต่อไป ต้องติดไปตามชม

 • On Air: 19 พฤศจิกายน 2563
 • ความยาว: 1 ชม. 37 นาที

5. AlienXMas – คริสต์มาสฉบับต่างดาว

เรื่องย่อ

การ์ตูนอนิเมชั่นเกี่ยวกับเอเลี่ยนตัวน้อยที่ถูกส่งมายังโลก ตามแผนการของพวกเอเลี่ยนที่ต้องการทำลายแรงโน้มถ่วงของโลกและขโมยของขวัญทั้งหมดไป เอเลี่ยนตัวนั้นได้ไปเจอกับเอลฟ์ตัวน้อยที่เข้าใจผิดว่าเอเลี่ยนเป็นของขวัญของเขา ตอนจบจะเป็นอย่างไรต้องรอชม

 • On Air: 20 พฤศจิกายน 2563
 • ความยาว: 42 นาที

6. The Christmas Chronicles 2 – ผจญภัยพิทักษ์คริสต์มาส ภาค 2

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี โดยการนำเอาตำนานวันคริสต์มาสมาดัดแปลงซึ่งเป็นภาคต่อของผจญภัยพิทักษ์คริสต์มาส ภาค 1 เด็กสาวที่ชื่อว่า Kate รู้สึกไม่พอใจกับแฟนใหม่ของแม่ของเธอที่ชื่อว่า Bob และ Jack ลูกติดของ Bob เธอจึงตัดสินใจหนีออกจากบ้าน แต่ดันไปพบกับวายร้ายที่ชื่อว่า Belsnickel ซึ่งเป็นเอลฟ์สุดแสบ ที่คิดจะทำร้ายขั้วโลกเหนือและปิดตำนานวันคริสต์มาสไปตลอดการ สุดท้าย Kate และ Jack จึงต้องร่วมมือกันหยุดยั้งแผนการอันชั่วร้ายนี้

 • On Air: 25 พฤศจิกายน 2563
 • ความยาว: 1 ชม. 55 นาที

7. An Unremarkable Christmas – คริสต์มาสหางแถว

เรื่องย่อ

ภายพนตร์แนวคอมมาดี้ ตลกโปกฮา เกี่ยวกับพนักงานบัญชี ผู้ที่มีความฝันว่าอยากจะเป็นนักมายากล เขาจึงได้เชิญเจ้านายมาเพื่อฉลองวันคริสต์มาสกับครอบครัวของเขา โดยที่ไม่รู้เลยว่าเจ้านายของเขาเป็นหนึ่งในอาชญากรที่ทางโคลอมเบียกำลังหาตัวและเป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในตอนนี้

 • On Air: 17 ธันวาคม 2563
 • ความยาว: 1 ชม. 22 นาที

8. Holiday Rush

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ครอบครัวแนวอบอุ่น เป็นเรื่องของ Rush Williams พ่อม้ายและลูกติด  4 คน ซึ่งทำงานเป็น DJ อยู่ในสถานีวิทยุอันดับ 1 ของนิวยอร์ก จึงค่อนข้างใช้ชีวิตอย่างหรูหรามาโดยตลอด อยู่มาวันหนึ่ง เกิดตกอับขึ้นมาเพราะสถานการณ์ของสถานีวิทยุไม่สู้ดี เขาและลูก ๆ จึงต้องปรับตัวอย่างมาก ต้องย้ายที่อยู่และใช้เงินอย่างประหยัด ก่อนที่เทศกาลตคริสต์มาสจะมาถึง

 • On Air: 28 พฤศจิกายน 2562
 • ความยาว: 1 ชม. 34 นาที

9. Just Another Christmas – คริสต์มาส…อีกแล้ว

เรื่องย่อ

เมื่อ Jorge จะต้องติดอยู่ในลูปเวลา ที่เป็นช่วงคริสต์มาสแบบไม่สิ้นสุด เมื่อก่อนเขาเป็นชายที่ไม่ได้ให้ความสำคัญกับเทศกาลใด ๆ เกลียดเสียด้วยซ้ำ แต่เขาจะต้องตื่นมาพบว่าวันนี้เป็นวัน Christmas Eve ของทุก ๆ ปี แล้วเขาจะต้องทำอย่างไร บทเรียนนี้ทำให้เขารู้ซึ้งถึงความสำคัญในชีวิต 

 • On Air: 3 ธันวาคม 2563
 • ความยาว: 1 ชม. 41 นาที

10. A California Christmas – คริสต์มาสแคลิฟอร์เนีย

เรื่องย่อ

เมื่อหนุ่มโสดที่ทั้งหล่อและรวยถึงคราวลำบากจะต้องปลอมตัวมาเป็นคนงานในไร่ของสาวสุดสวยที่ขยันทำงาน เพื่อทำอย่างไรก็ได้ให้เธอยอมขายที่ดินของครอบครัวของเธอก่อนวัน คริสต์มาส ที่จะถึงนี้

 • On Air: 14 ธันวาคม 2563
 • ความยาว: 1 ชม. 47 นาที

 

แค่ได้นั่งดู หนังคริสต์มาส Netflix 2020 อยู่ที่บ้าน กับคนที่เรารัก ไม่ต้องออกจากบ้านให้เสี่ยงกับการติดเชื้อโควิด-19 แล้วสั่งขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่มเย็น ๆ หรือ จะสั่งของสดมาทำอาหารที่ครัว บน แอป HappyFresh ก็มีหมดทุกอย่าง ช้อปเปอร์และไรเดอร์ของเราใส่แมสตลอดการช้อปสินค้าให้คุณ นำขนมและอาหารมาส่งถึงที่บ้านแบบปลอดภัย เพียงเท่านี้วันคริสต์มาสปีนี้ก็กลายเป็นวัน คริสต์มาส ที่แสนพิเศษแล้วจริงไหม Merry Christmas!!

HappyFresh_Promote_Products_Banner_Snacks_And_Drinks


อ่านเพิ่มเติม: แนะนำ หนัง ซีรีส์ Netflix 🎬 10 เรื่องใหม่ ประจำ เดือน กันยา 63