HappyFresh_Header_Article_Gourmet_GIF

ช้อปสินค้าโปรโมชั่น!

 

ไหนจะต้องประชุม ไหนจะต้องออกไปพบลูกค้า ชีวิตสาวออฟฟิศนี่เหนื่อยจริง ๆ ว่าไหม นอกจากจะต้องเหนื่อยเดินทางมาทำงานที่ออฟฟิศแล้ว บางวันอาจจะต้องออกไปพบลูกค้านอกออฟฟิศอีก เพราะฉะนั้นสาวออฟิศหลายคนจึงมีไอเทมจำเป็นติดตัว HappyFresh ขอแนนำ ไอเทมสำหรับสาวออฟฟิศ ทั้งหลายให้พกใส่กระเป๋าไว้ด้วยเพื่อความอุ่นใจและความมั่นใจที่เพิ่มขึ้น

1. สเปรย์ระงับกลิ่นปาก

HappyFresh_7_Must_Have_Items_For_Business_Woman_Spray_Breath

กลิ่นปากเป็นตัวการร้ายที่ทำให้เราเสียความมั่นใจ การที่ลมหายใจเราหอมสะอาด บ่งบอกถึงการดูแลรักษาสุขภาพช่องปากและฟันที่ดี แต่บางคนก็มีกลิ่นปากมาตั้งแต่ไหนแต่ไร อาจจะเป็นเพราะชา กาแฟที่เราดื่มทุกวัน จึงทำให้เรามีกลิ่นปากที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ สเปรย์ระงับกลิ่นปากนี่แหละ จะเป็นตัวช่วยให้เรามีความมั่นใจ ไม่ว่าจะพูดคุยงานกับเพื่อนร่วมงาน กับหัวหน้าหรือลูกค้าก็ไม่ต้องกังวลว่าจะมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์อีกต่อไป


2. ลิปบาล์ม

HappyFresh_7_Must_Have_Items_For_Business_Woman_Lip_Balm

ปากแห้ง ปากลอก ทาลิปแล้วลิปก็ตกร่อง ไม่มั่นใจเลย การพกลิปบาล์ม คอยทาหลังทาลิปสติก รับรองว่าช่วยได้มาก สารที่ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากจะทำให้เรามีปากที่เรียบเนียน เวลาพูดคุยกับใครก็มั่นใจมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องกลัวว่าจะมีหนังปากลอกออกมาให้รู้สึกอายอีกต่อไป


3. ทิชชู่เปียกขนาดพกพา

HappyFresh_7_Must_Have_Items_For_Business_Woman_Wet_Wipes_Dettol

สถานการณ์โควิด-19 ทำให้เราต้องคอยพกเจลหรือสเปรย์แอลกอฮอล์ ทิชชู่เปียกเป็นอีกหนึ่งไอเทมจำเป็นที่สาวออฟฟิศมักพกติดกระเป๋าตลอดเวลา ไม่ว่าจะเอามาเช็ดมือ เช็ดโต๊ะทำงาน เช็ดคีร์บอร์ด เช็ดโต๊ะทานอาหาร ก็มั่นใจได้ว่าจะไม่มีเชื้อโรคหรือสิ่งสกปรกอีกต่อไป ส่วนสาวออฟิศที่ชอบทานขนมจุกจิก เปื้อนมือบ่อยครั้ง ก็หยิบเอาทิชชู่เปียกออกมาเช็ดมือให้สะอาด พร้อมลุยงานต่อ!


4. แผ่นพลาสเตอร์

HappyFresh_7_Must_Have_Items_For_Business_Woman_Nexcare_Plaster

ใส่ส้นสูงไปหาลูกค้าทั้งวัน หลังเท้าระบมไปหมด แผ่นพลาสเตอร์ช่วยคุณได้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ทำให้หายเจ็บเป็นปลิดทิ้ง แต่ก็สามารถรองรับการบาดของรองเท้าส้นสูงเจ้ากรรมได้ระดับหนึ่ง ไม่ทำให้ขอบรองเท้าบาดเราไปมากกว่านี้


5. ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

เซรั่มบำรุงผม

HappyFresh_7_Must_Have_Items_For_Business_Woman_Hair_Serum

นั่งรถสาธารณะ นั่งรถ ลงเรือ นั่งวินมอเตอร์ไซค์ ลมแรงทำให้ผมชี้ฟูไปหมด แก้ปัญหาด้วยเซรั่มบำรุงผม เทลงบนฝ่ามือไม่กี่หยด ชโลมลงบนผม แล้วหวีสักหน่อย ผมก็กลับมานุ่มสลวยไม่ชี้ฟูอีกต่อไป พร้อมที่จะไปประชุมหรือพบลูกค้าได้อย่างมั่นใจเกินร้อย พร้อมผมตรงเงางามน่าดึงดูด

 

สเปรย์แชมพู

HappyFresh_Lolane_Z_Cool_Fruity_Pop_Shampoo

 

สำหรับสาวออฟฟิศที่ต้องรีบตื่นไปอาบน้ำแต่งตัวเพราะนัดลูกค้าไว้แต่เช้า เลยไม่มีเวลาสระผม สเปรย์แชมพูช่วยคุณได้ แค่ฉีดใส่ผมที่แห้ง ผมที่ดูมัน ๆ กลับแห้งและไม่มีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ในทันที

ช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

6. หนังยางรัดผม

HappyFresh_7_Must_Have_Items_For_Business_Woman_Hair_Band

ทำงานเสร็จแล้วเหนื่อยเป็นบ้า ร้อนก็ร้อน แต่เพื่อนนัดไปดริ๊งก์ต่อทำไงดี ไม่อยากปล่อยผมพะรุงพะรังอีกแล้ว หนังยางรัดผมนี่แหละตอบโจทย์สุด ๆ จะมัดเป็นหางม้าหรือจะเกล้ามวยผมก็พร้อมลุยต่อกับเพื่อน ๆ ถึงไหนถึงกัน ผมยาวไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป


7. ที่ชาร์จสำรอง

HappyFresh_7_Must_Have_Items_For_Business_Woman_Power_Bank

 

สมัยนี้โทรศัพท์มือถือเปรียบดั่งแขนขาก็ว่าได้ เมื่อมือถือแบตหมดแทบจะไปต่อไม่ถูก ไหนจะต้องโทรศัพท์ ไลน์บอกที่นัดหมาย เปิด google map แชร์โลเคชั่น ไปหาที่ชาร์จที่ไหนดีล่ะ หากไปคาเฟ่ไม่สั่งเครื่องดื่ม แต่ใช้ปลั๊กไฟก็รู้สึกเกรงใจเขา การพกที่ชาร์จสำรองติดตัวปัญหาทุกอย่างก็จะคลี่คลาย เหมือนเราได้ฟื้นคืนชีพมาอีกครั้ง จะไปไหนต่อก็อุ่นใจแล้ว

 

ขอย้ำอีกครั้ง อย่าลืมพก 7 ไอเทมสำหรับสาวออฟฟิศ ถ้าอยากเรียกความมั่นใจทุกครั้งที่ออกไปทำงาน หลังจากกลับมาทำงานเหนื่อย ๆ แล้วยังพบว่าของสดของใช้ในบ้านหมดอีก เห้อ! ทำอย่างไรดี ให้ HappyFresh ช่วยคุณ เพียงแค่เข้า แอป HappyFresh แล้วเลือกสินค้าที่คุณต้องการ เราจะมาส่งให้ถึงมือคุณภายใน 1 วัน เพียงเท่านี้สาวออฟฟิศอย่างเรา ๆ ก็ไม่ต้องเหนื่อยออกไปช้อปของจำเป็นที่ซูเปอร์มาร์เก็ตให้วุ่นวายอีกต่อไป

 

How To Work-Life Balance 

HappyFresh_Work_Life_Balance

ในปัจจุบัน คนรุ่นใหม่ไฟแรงส่วนใหญ่ค่อนข้างให้ความสำคัญกับการทำงานมากกว่าชีวิตส่วนตัวเสียอีก บางคนถึงขั้นไม่มีคนรู้ใจ เพราะตัวเองใช้เวลากับการทำงานเกือบจะตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากชีวิตจะห่างไกลความสุขแล้ว ร่างกายยังอ่อนล้าจนอาจจะล่มป่วยลงได้ คำนิยามที่เราได้ยินอยู่บ่อย ๆ ว่าให้ใช้ชีวิตแบบ “Work-Life Balance” จึงเข้าหูเราอยู่บ่อยครั้ง แล้วต้อง Work-Life Balance อย่างไร ให้ชีวิตสมดุลกันหรอ?

 

 

 

 


อ่านเพิ่มเติม: 7 ไอเทมต้องมี สำหรับผู้สูงอายุ ที่ขาดไม่ได้!


HappyFresh_Feature_Image_7_Must_Have_Items_For_Elders