HappyFresh_Header_Article_Banner_Gourmet_Market

 

ดาวน์โหลด!

วันวาเลนไทน์ปีนี้ ใครเป็นช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ยกมือขึ้น! “ช็อกโกแลต” ถือเป็นขนมหวานซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำวันแห่งความรักก็ว่าได้ วันวาเลนไทน์ทีไรก็ต้องซื้อช็อกโกแลตให้แฟนทุกที วันนี้ HappyFresh จึงจะมา รีวิวช็อกโกแลต 8 แบรนด์ยอดนิยม ซื้อ ช็อกโกแลตยี่ห้อไหนดี น้า ให้แฟนในวัน วาเลนไทน์ 2021 สำหรับคนที่โสด ยังไม่มีคนรู้ใจ ก็ซื้อช็อกโกแลตปลอบใจตัวเองไปก่อน

 

1. Lindt Chocolate พร้อมกล่องทรงหัวใจ  

ช็อกโกแลตยี่ห้อไหนดี Lindt Chocolate วาเลนไทน์ 2021

ซื้อช็อกโกแลต!

ขอบอกเลยว่า ลินด์ ช็อกโกแลตไม่เคยทำให้ผิดหวัง เพราะ เนื้อช็อกโกแลตของมัน หวานนุ่มรสนมและละมุนลิ้นมาก ๆ และยังสอดไส้ทรัฟเฟิล อมแล้วละลายในปาก เรียกได้ว่าเหมือนสวรรค์ในปากเราเลยก็ว่าได้ ด้วยความขึ้นชื่อในเรื่องของความเข้มข้นของช็อกโกแลตและนมที่ผสมผสาน


2. Ferrero Rocher พร้อมกล่องทรงหัวใจ

ช็อกโกแลตยี่ห้อไหนดี Ferrero Rocher วาเลนไทน์ 2021

ซื้อช็อกโกแลต!

ครบเครื่องเรื่องช็อกโกแลตและถั่วจริง ๆ เพราะ เฟอเรโร รอชเชอร์ ประกอบไปด้วยช็อกโกแลตนม ผสมเกล็ดเฮเซลนัท สอดไส้ครีมและเฮเซลนัท กินชิ้นเดียวได้ครบทุกเทกเจอร์ จะอมให้ละลาย หรือ เคี้ยวมันส์ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเฮเซลนัท เคี้ยวกรุบสนุกปาก


3. Merci ช็อกโกแลตรวมรส

ช็อกโกแลตยี่ห้อไหนดี Merci ช็อกโกแลตรวมรส วาเลนไทน์ 2021

ซื้อช็อกโกแลต!

เป็นช็อกโกลแตที่หวานนวลนุ่ม ทานง่าย สัญชาติเยอรมัน ครบรสสุด ๆ เพราะ มีให้เลือกมากถึง 7 รสชาติด้วยกัน ประกอบไปด้วย

  • Milk Chocolate – มิลค์ช็อกโกแลต
  • Coffee and Cream – กาแฟและครีม
  • Hazelnut-Almond – อัลมอนต์ฮาเซลนัท
  • Hazelnut Cream ครีมฮาเซลนัท
  • Dark Cream – ดาร์คครีม
  • Dark Mousse – ดาร์คมูส
  • Praline Cream – พราลีนครีม 

4. Guylian La Trufflina Chocolate

ช็อกโกแลตยี่ห้อไหนดี Guylian La Trufflina Chocolate วาเลนไทน์ 2021

ซื้อช็อกโกแลต!

ช็อกโกแลตทรัดฟิล ยี่ห้อกีเลี่ยน สัญชาติเบลเยี่ยม ด้วยแพคเกจที่ดูหรูหรามีคลาส ด้วยความนุ่มละมุนของช็อกโกแลตที่มีหลากหลายรสชาติในกล่องเดียว ทั้งดาร์คช็อกโกแลต มิลค์ช็อกโกแลต และไวท์ช็อกโกแลต ทรัฟเฟิลมีเนื้อที่เนียนละเอียดและโรยด้วยเกล็ดช็อคโกแลตชั้นดี ทำให้ Guylian La Trufflina เป็นหนึ่งในช็อกโกแลตที่คนรักช็อกโกแลตโปรดปรานสุด ๆ  


5. Kitkat ช็อกโกแลตยี่ห้อไหนดี Kitkat วาเลนไทน์ 2021

ซื้อช็อกโกแลต!

“คิทแคท” ช็อกโกแลตนมสอดไส้เวเฟอร์สุดคลาสสิค ที่ไม่มีใครไม่เคยทาน ราคาถูก แต่รสชาติไม่ถูกนะจ๊ะ ด้วยความลงตัวของเวเฟอร์และเนื้อช็อกโกแลตที่หวานกำลังดี ยิ่งนำไปแช่เย็นยิ่งอร่อย แถมชอบมีแคมเปญสำหรับวันวาเลนไทน์และอีกหลาย ๆ เทศกาล ทำให้คิทแคทครองใจใครหลาย ๆ คนในเทศกาลแห่งความรัก


6. Meji ช็อกโกแลตนม

ช็อกโกแลตยี่ห้อไหนดี ช็อกโกแลตนม Meji วาเลนไทน์ 2021

ซื้อช็อกโกแลต!

ช็อกโกแลตเมจิ สัญชาติญี่ปุ่น ด้วยเนื้อสัมผัสช็อกโกแลตที่เนียนนุ่ม หอมละมุนมาก ๆ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เป็นช็อกโกแลตมินิบาร์ บรรจุซองแยก จึงง่ายต่อการรับประทานและแบ่งปัน ซึ่งนอกจากจะมีช็อกโกแลตนมแล้ว ยังมีดาร์คช็อกโกแลตรสชาติเข้มข้น ไม่ขมจนเกินไป เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานหวาน แต่ก็ไม่ชอบดาร์คช็อกโกแลตที่ขมปี๋


7. Hershey’s Creamy Milk Chocolate

Hershey's Creamy Milk Chocolate วาเลนไทน์ 2021

ซื้อช็อกโกแลต!

“เฮอร์ชีย์ KISSES” ถูกผลิตขึ้นในครั้งแรกในปี ค.ศ.1907 ช็อกโกแลตนมรูปหยดน้ำ มีขนาดพอดีคำ ห่อกระดาษฟอยล์สีทองดูพรีเมียม ด้วยความเล็กจิ๋วของช็อกโกแลตนี้ จึงทานง่าย ไม่ต้องหักเก็บเมื่อทานไม่หมด ที่สำคัญช็อกโกแลตมีความนุ่มละมุน ละลายในปาก เหมาะกับผู้ที่หลงรักช็อกโกแลตนม แถมราคาก็เป็นกันเอง 


8. Ritter Sport Alpine Milk Chocolate 

Ritter Sport Alpine Milk Chocolate วาเลนไทน์ 2021

ซื้อช็อกโกแลต!

ช็อกโกแลตนำเข้าจากประเทศเยอรมัน กับดีไซน์หีบห่อที่เรียบง่ายแต่น่าดึงดูด Ritter Sport ช็อกโกแลตนม 100% จากเทือกเขาแอลป์ การันตีความนุ่มของเนื้อช็อกโกแลต ด้วยกระบวนการผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยส่วนผสมของนมอัลไพน์และโกโก้ ที่มีกลิ่นของคาราเมลและน้ำผึ้งที่ เป็นความพิเศษที่ความลงตัวของช็อกโกแลตบาร์

 

หวังว่าช็อกโกแลต 8 แบรนด์นี้ คงจะตอบโจทย์คำถามว่าจะซื้อ ช็อกโกแลตยี่ห้อไหนดี ให้กับคนรักในวันวาเลนไทน์ได้ แต่ละยี่ห้อแต่ละรสชาติล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สาวกคนรักช็อกโกแลตจะต้องโปรดปราน รวมไปถึงแพคเกจที่มีทั้งความคลาสสิคและน่าดึงดูด วัน วาเลนไทน์ 2021 ใครยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้แฟน เข้าไปช้อปช็อกโกแลตกันได้เลย บน แอป HappyFresh เรามีช็อกโกแลตหลายแบรนด์ หลายรสชาติให้คุณได้เลือกสรร ชอบแบบไหนกดสั่งซื้อ แล้วส่งไปเซอไพรส์คนรกัของคุณในวันวาเลนไทน์กัน!

 

อ้างอิง

Header Banner โปรโมชั่นช็อกโกแลต วันวาเลนไทน์ ลด 25 เปอร์เซ็นต์


อ่านเพิ่มเติม: 14 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ 2021 วันแห่งความรัก สุดโรแมนติก 💝


Feature Image อเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ 2021 วันแห่งความรัก