HappyFresh_Header_Article_Tesco_Lotus_GIF

 

ดาวน์โหลด!

เข้าสู่เดือนตุลาคมอย่างเป็นทางการ หน้าหนาวค่อย ๆ คืบคลานเข้ามาแล้ว ถึงแม้อากาศเมืองไทยเรายังคงร้อน ฝนตกและไม่มีวี่แววจะเย็นเลย ร้อนจนไม่อยากออกจากบ้าน ฝนตกก็ไม่ออกจากบ้านให้เปียกอีกเหมือนกัน แต่ถึงเช่นนั้นก็เถอะ เราก็สามารถหาความสุขจากการทำกิจกรรมอื่น ๆ เช่น นั่งเปื่อย ๆ หาขนมทาน พร้อมกับเปิดช่อง Netflix ดูหนัง ซีรีส์ ประจำเดือน ตุลา 63 แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว

 

 

1. Evil (ซีซั่น 1)

เรื่องย่อ

ซีรีส์แนวเหนือธรรมชาติของค่าย CBS นำแสดงโดย Katja Herbers แสดงเป็น Dr. Kristen Bouchard นักจิตเวชทางนิติเวชวิทยา และต้องเข้าไปพัวพันกับคดีปริศนาที่เกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติ เรื่องภูต ผี ปีศาจ โดยได้รับความช่วยเหลือจาก David Acosta นำแสดงโดย Mike Colter ซึ่งเชี่ยวชาญเรื่องพวกนี้ เนื่องจากเขากำลังจะเป็นบาทหลวง เขาจึงต้องช่วยเธอสืบหาความจริงว่า แท้จริงแล้วคดีปริศนาเหล่านี้มีความเป็นมาอย่างไร

 • On Air:  วันที่ 1 ตุลาคม 2563
 • ความยาว: 13 ตอน

2. Good Morning, Verônica (ซีซั่น 1)

เรื่องย่อ

ซีรีส์แนวระทึกขวัญ สืบสวนสอบสวน กระตุกต่อมผวา สัญชาติบราซิล ที่อ้างอิงจากนิยายของ Andrea Killmore กับเรื่องราวเกี่ยวกับคดีฆาตรกรรม Verônica Torres เจ้าหน้าที่สาวแผนกฆาตรกรรม พบกับคดีฆ่าตัวตายของเด็กสาว ทำให้อดีตตามหลอกหลอนเธอ อยู่มาวันหนึ่งมีคนโทรหาเธอเพื่อขอความช่วยเหลือในการสืบคดีของเหยื่อ 2 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเด็กสาวที่เพิ่งฆ่าตัวตายไป เนื่องจากถูกล่อลวงทางอินเทอร์เน็ต เธอได้พบกับสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ปิดบังอะไรบางอย่างอยู่ เพราะพวกเขาเป็นฆาตรกรต่อเนื่องนั่นเอง ชีวิตของเธอและลูดสาวจึงต้องตกอยู่ในอันตราย ใครชอบภาพยนตร์แนวสืบสวนสอบสวนห้ามพลาด!

 • On Air:  วันที่ 1 ตุลาคม 2563
 • ความยาว: 8 ตอน

3. Emily In Paris – เอมิลี่ในปารีส (ซีซั่น 1)

เรื่องย่อ

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรียกเสียงหัวเราะและคลายเครียดได้ดีกับ Emily In Paris กับนางเอกสาวหน้าคุ้นเคยจาก Love, Rosie อย่าง Lily Collins กำกับโดย Darren Ashley Bent ผู้กำกับจากในเรื่อง Younger และ Sex and the City เรื่องราวเกิดขึ้นที่กรุงปารีส หลังจากที่ เอมิลี่ สาววัย 20 ต้น ๆ ซึ่งป็นนักบริหารการตลาด อยู่ที่ชิคาโก้และได้งานใหม่ที่กรุงปารีสอย่างไม่นึกไม่ฝัน เธอได้รับมอบหมายให้สร้างกลยุทธ์โซเชียลมีเดียของบริษัทของเธอ นอกจากจะต้องหัวหมุนกับเรื่องงานที่ท้าทายและเอาชนะใจเพื่อนร่วมงานให้ได้ ยังพบกับความรักที่ครั้งใหม่ไปพร้อม ๆ กันด้วย เรื่องราวจะสนุกและอลเวงแค่ไหน ต้องติดตามชม

 • On Air:  วันที่ 2 ตุลาคม 2563
 • ความยาว: 10 ตอน ตอนละ 30 นาที

4. Hubie Halloween

 เรื่องย่อ

ภาพยนตร์แนวคอมเมดี้สยองขวัญเรื่องใหม่ล่าสุด กำกับโดย Steven Brill นำแสดงโดย Adam Sandler นักแสดงที่เราจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีในหนังคอมเมดี้สายเกรียน คราวนี้เขาจะพลิกบทบาทในภาพยนต์เรื่องนี้ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ชื่อว่า Hubie Dubois เขาทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างให้กับช่วงเทศกาลฮาโลวีนในเมือง Salem ที่เขารัก เพื่อให้ทุกคนได้เฉลิมฉลองกับเทศกาลนี้อย่างสนุกสนานที่สุด แต่แล้ววันหนึ่งก็เหตุการณ์แปลกประหลาดขึ้น ผู้คนในเมืองเริ่มทยอยหายตัวไปอย่างลึกลับ และมีข่าวว่า ได้มีอาชญากรคนหนึ่งหลบหนีเค้ามาในเมืองของเขา เขาจึงอาสาที่จะแก้ไขเรื่องุว่นวายเหล่านี้ด้วยตัวของเขาเอง

 • On Air:  วันที่ 7 ตุลาคม 2563
 • ความยาว: 1 ชั่วโมง 42 นาที

5. The Haunting of Bly Manor – บ้านกระตุกวิญญาณ (ซีซั่น 1)

 เรื่องย่อ

เป็นตอนต่อของซีรีส์สุดหลอน สยองขนหัวลุก จากเรื่อง The Haunting of Hill House โดยเป็นเรื่องราวของสองพี่น้องกำพร้าที่ชื่อว่า Flora และ Miles โดย Henry Wingrave ได้จ้างพี่เลี้ยงมาดูแลพวกเขาในคฤหาสถ์ Bly Manor ซึ่งแน่นอนว่าภายในคฤหาสถ์หลังมโหฬารแห่งนี้ต้องมีอะไรลึกลับแอบแฝงอยู่ ซึ่งมันจะกลับมาหลอกหลอนอีกครั้ง ใครที่ชื่นชอบหนังผีแนวสยองขวัญ เตรียมตัวรอรับชมกันได้เลย

 • On Air:  วันที่ 9 ตุลาคม 2563
 • ความยาว: 9 ตอน

6. Start-Up

เรื่องย่อ

ซีรีส์เกาหลีที่น่าจับตาดูมาก ๆ ได้คู่พระนางดังอย่างนัมจูฮยอกและซูจีมาเล่นแสดงนำ โดยเนื้อเรื่องทำมาเอาใจหนุ่มสาวไฟแรงที่ต้องการประสบผลสำเร็จในชีวิตการทำงาน และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง พวกเขาสองคนได้เริ่มต้นเข้ามาอยู่ในวงการของธุรกิจสตาร์ทอัพ “Sandbox” หรือเรียกว่า Silicon Valley ของเกาหลี ซูจีรับบทเป็น “ซอดัลมี” ผู้ซึ่งต้องการจะเป็น Steve Jobs ของเกาหลี เธอเป็นหญิงสาวที่กระตือรือร้นในการเรียนรู้ มีพลังบวกเยอะ จึงชอบท้าทายตนเองอยู่เสมอ ส่วนนัมจูฮยอกเล่นเป็น “นัมโดซาน” ผู้ก่อตั้ง Saman Tech เขาเป็นเด็กอัจฉริยะ แต่ดันไม่มีความสุขในครอบครัวเลย และเขอก็เป็นรักแรกของซอดัลมีด้วย จนอยู่มาวันหนึ่งพวกเขาสองคนจึงตัดสอนใจสร้างบริษัทสตาร์ทอัพขึ้นมา เพื่อทำความฝันของพวกเขาให้เป็นจริง

 • On Air:  วันที่ 10 ตุลาคม 2563
 • ความยาว: 16 ตอน

7. BLACKPINK: Light Up the Sky 

BLACKPINK : Light Up the Sky – Trailer (Official) | Netflix

BLACKPINK : Light Up the Sky – Trailer (Official) | NetflixComing out this October 14! "when it was the four of us, the whole thing works" – chaennie 2020#BLACKPINK #블랙핑크

Posted by Forever Blackpink on Wednesday, 30 September 2020

เรื่องย่อ

แฟนคลับ BLACKPINK เตรียมกรี้กับหนังแนวสารคดี เกี่ยวกับ หนึ่งในวงที่โด่งดังที่สุดของ K-Pop ในตอนนี้ เรื่องแรกบน Netflix โดยได้บอกเล่าการเริ่มต้นของวง BLACKPINK ตั้งแต่สาว ๆ เริ่มเข้าสู่วงการ การฝึกร้องเพลงและเต้นอย่างหนัก จนทำให้พวกเธอได้กลายเป็นวง Girl Group ของเอเชีย ที่เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงที่สุดทั่วโลกก็ว่าได้ อีกทั้งยังได้มีการนำคอนเสิร์ตดัง ๆ หลายคอนเสิร์ตมาฉาย และยังมีการสัมภาษณ์สุดเอ็กคลูซีฟของ 4 สาว ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ตั้งแต่ก่อนพวกเธอเดบิวต์มาจนถึงตอนนี้ สำหรับแฟนเพลงของ BLACKPINK ห้ามพลาด!

 • On Air:  วันที่ 14 ตุลาคม 2563
 • ความยาว: 1 ชั่วโมง 19 นาที

8. The Trial Of The Chicago 7

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ที่รวมดาราชื่อดังไว้เพียบ นำแสดงโดย Eddie Redmayne จากภาพยนตร์ชื่อดัง Fantastic Beasts, Seth Rogen, Joseph Gordon-Levitt จาก 500 Days of Summer โดยได้ดัดแปลงมาจากเรื่องจริงในช่วงปี 1969 ช่วงสงครามเวียดนาม เป็นเรื่องราวที่ผู้ต้องหา 7 คนโดนจับกุมเนื่องจากไปประท้วงเพื่อต่อต้านสงครามเวียดนามและวัฒนธรรมปรปักษ์ แต่ดันเกิดการปะทะกับเจ้าหน้าที่ จึงกลายเป็นคดีใหญ่ที่น่าจับตามองในยุคนั้น โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้บอกเล่าถึงความริเริ่มของหนุ่มสาวที่ต้องการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้น

 • On Air:  วันที่ 16 ตุลาคม 2563
 • ความยาว: 2 ชั่วโมง 9 นาที

9. REBECCA 

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์แนวลึกลับ จิตวิทยาและโรแมนติก จากวรรณกรรมชื่อดัง “Rebecca” ของ Daphne Du Maurier กำกับโดย  Ben Wheatley เล่าเรื่องราวของหญิงสาวผู้ใสซื่อได้แต่งงานกับพ่อหม้ายสุดหล่อ ชื่อ Maxim De Winter หลังจากที่เธอได้เข้ามอยู่กับเขาในคฤหาสถ์ Manderley อันโออ่า เธอได้พบกับแม่บ้านที่ชื่อว่า Danvers ซึ่งเป็นคนสนิทของ Rebecca ภรรยาคนก่อนของ Maxim แม่บ้านไม่ค่อยชอบเธอสักเท่าไหร่ และเธอก็ไม่สามารถหลีกหนีจากภรรยาคนเก่าของเขาได้เลย Rebecca ยังคงตามหลอกหลอนเธอ

 • On Air:  วันที่ 21 ตุลาคม 2563
 • ความยาว: 2 ชั่วโมง 1 นาที

10. The Queen’s Gambit (ซีซั่น 1)

เรื่องย่อ

ซีรีส์พีเรียดดราม่าเข้มข้น ถูกดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง The Queen’s Gambit Accepted: A Sharp and Sound Response to 1 d4  บันทึกเรื่องราวชีวิตของเด็กผู้หญิงกำพร้าคนหนึ่ง นำแสดงโดย Beth Harmon เธอเป็นอัจฉริยะในการเล่นหมากรุก ดำเนินเรื่องราวขึ้นในยุคสงครามเย็น ตั้งแต่อายุ 8 ขวบถึงอายุ 22 ปี เธอได้ต่อสู้กับการเสพติดยาอย่างหนัก ในขณะเดียวกันเธอก็บ้าคลั่งในการแข่งขันหมากรุก เพื่อที่จะกลายเป็นผู้เล่นหมากรุกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

 • On Air:  วันที่ 23 ตุลาคม 2563
 • ความยาว: 6 ตอน

ใครคอหนัง ต้องรอติดตามชมทั้ง 10 หนัง ซีรีส์ น่าดู ใน Netflix ประจำ เดือน ตุลา 63 ติดตามบทความไลฟ์สไตล์น่าสนใจได้ที่ บล็อก HappyFresh สำหรับใครที่ดูหนังแล้วปากว่าง อยากหาอะไรมาทานเล่น สามารถช้อปขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่มได้ที่ แอป HappyFresh  ขนมพร้อม เครื่องดื่มพร้อม รออะไร! เปิดทีวีรอเลยสิ

 

HappyFresh_Promote_Products_Banner_Snacks_And_Drinks


อ่านเพิ่มเติม: แนะนำ หนัง ซีรีส์ Netflix 🎬 10 เรื่องใหม่ ประจำ เดือน กันยา 63


HappyFresh_Recommend_New_Movies_And_Series_On-Netflix_In_September