ซื้อของสดของใช้ เทสโก โลตัส HappyFresh

 

ดาวน์โหลด!

เชื่อว่าผู้ที่หลงใหลในการเดินทาง ข้างแรมต่างจังหวัดหลายคน คงต้องการหาที่พักราคาถูก เพื่อที่จะได้ประหยัดเงินในกระเป๋า แล้วเอาเงินส่วนที่เหลือไปใช้ในการเดินทางหรือกินเที่ยวตามใจตัวเอง วันนี้ HappyFresh ได้รวบรวม เว็บจองที่พักราคาถูก อัปเดต 2563 สำหรับนักเที่ยวตัวยง จะได้ไม่ต้องเสียค่าที่พักแพง ๆ อีกต่อไป เพราะที่พักถูกและดีมีอยู่จริง!

 

1. Booking.com

ไม่มีใครไม่รู้จักราชันแห่งเว็บจองที่พักอย่าง Booking.com เป็นเว็บไซต์การจองที่พักที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ.2539 ในประเทศเนเธอแลนด์ ตอนแรกเป็นเพียงบริษัทสตาร์ทอัพเล็ก ๆ ก่อนจะเติบโตและกลายเป็นผู้นำแห่งวงการด้านการเดินทางดิจิทัลของโลก โดยมีตัวเลือกที่พักมากกว่า 28 ล้านรายการทั่วโลก ทั้งบ้านพัก อพาร์ตเมนต์ รวมไปถึงที่พักแปลก ๆ อยู่ทั่วทุกมุมโลก ปัจจุบันมีการให้บริการมากกว่า 43 ภาษา เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะชาติไหน ใช้ภาษาใด ก็สามารถจองที่พักผ่าน Booking.com ได้หมด

 • จองที่พักได้ที่ Booking.com
 • ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Booking.com Facebook

2. Agoda

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่คนให้ความนิยมในการจองที่พักมากที่สุดทั่วโลก ก่อตั้งในปี พ.ศ.2541 ภายใต้ชื่อ PlanetHoliday.com โดยให้ความสำคัญกับ Search Engine หรือ โปรแกรมค้นหา เพื่ออำนวยความสะดวกกับเหล่านักเดินทางที่ต้องการหาที่พักทุกประเภท ในเรทราคาที่ต่างกัน โดย Agoda เน้นที่พักในโซนเอเชียเป็นหลัก ก่อนจะขยายธุรกิจไปทั่วโลก ซึ่งที่แรกใครจะไปรู้ว่าต้นกำเนิดของ Agoda เกิดขึ้นที่จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทยนี่เอง แต่ตอนนี้สำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์

 • จองที่พักได้ที่ Agoda
 • ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Agoda Facebook

3. Expedia 

Expedia ก่อตั้งใน ปี พ.ศ.2539 โดยวิศวกรในบริษัท Microsoft โดยเริ่มต้นจากการเก็บข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยวไว้ในแผ่นซีดี จนได้พัฒนามาเป็นเว็บไซต์การบริการด้านการท่องเที่ยว จองกับ Expedia เว็บเดียวอยู่ ทั้งจองตั๋วเครื่องบิน ที่พักและเช่ารถ เผื่อใครต้องการขับรถเที่ยวแบบชิว ๆ  ทำให้แพลนการเที่ยวของคุณง่ายขึ้นและสะดวกขึ้นมาก แต่เว็บนี้โด่งดังเรื่องการซื้อตั๋วเครื่องบิน เพราะสามารถเปรียบเทียบราคาทุกสายการบิน ทุกเรทราคา ตามช่วงเวลา ทำให้สะดวกขึ้นไปอีก อีกทั้งยังมีการซื้อแบบแพคเกจแบบตั๋วเครื่องบิน รวมกับที่พักและกิจกรรมทัวร์หลากหลายรูปแบบ ครบครันจริง ๆ 

 • จองที่พักได้ที่ Expedia
 • ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Expedia Facebook

4. Traveloka

เว็บไซต์ที่เป็นผู้นำในการจองที่พักและจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2555 ซึ่งมีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอพาร์ตเมนต์ โรงแรม โฮมสเตย์ รีสอร์ท และวิลล่า รวมไปถึงสายการบินทั้งภายในและระหว่างประเทศทั่วโลก มากกว่า 100 สายการบิน จุดเด่นของ Traveloka คือ การตอบสนองต่อความต้องการของนักท่องเที่ยวในโลกดิจิทัล โดยการใช้งานผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อให้ได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวกับครอบครัว เพื่อน และคนรักได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

 • จองที่พักได้ที่ Traveloka
 • ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Traveloka Facebook

5. Hotels.com

เป็นบริการทางด้านการจองที่พักผ่านเว็บไซต์ ในเครือ EXPEDIA GROUP ที่ครบวงจร ตั้งแต่ที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวก หรือสามารถโทรจองผ่าน call center ก็ได้ นอกจากโรงแรมแล้วยังมีที่พักที่เราสามารถประกอบอาหารเองได้ มีมากกว่าพันแห่งทั่วโลก

 • จองที่พักได้ที่ Hotels.com 
 • ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Hotels.com Facebook

6. Trip.com

เว็บจองโรงแรมน้องใหม่ไฟแรง ที่เพิ่งเข้ามาในประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ ในปีพ.ศ.2560 ซึ่งอยู่ภายใต้ โดย Ctrip.com International, Ltd. ซึ่งเป็นผู้นำในการจองท่องเที่ยวแบบออนไลน์ ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก ให้บริการการจองที่พักทั่วโลก ครอบคลุมไปถึงการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นตั๋วรถไฟ ดีลพิเศษสำหรับตั๋วเครื่องบิน และทริปการท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย สะดวกรวดเร็วไปกับการเช็คสถานะเที่ยวบินแบบเรียลไทม์ ทำให้ไม่พลาดไฟล์ทบินที่คุณมองหาอยู่แน่นอน ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นสำหรับการจองเที่ยวบินทั่วไทย รับเงินคืน 40%ไปเลย สูงสุดไม่เกิน 2,000 บาท 

 • จองที่พักได้ที่ Trip.com
 • ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Trip.com

7. Airbnb

บริษัทสตาร์ทอัพด้านการท่องเที่ยวชื่อดัง ที่เพิ่งเป็นที่รู้จักเมื่อไม่นานมานี้ ในปีพ.ศ.2551 ภายใต้แง่คิดการแชร์ที่พักกับเพื่อนของผู้ก่อตั้ง เขากับเพื่อนของเราเริ่มหาเงินโดยการแบ่งให้ห้องพักให้เช่า พร้อมอาหารเช้า ซึ่งนั่นกลายเป็นจุดเริ่มต้นของธุรกิจการท่องเที่ยวข้างแรมที่ดังเป็นพลุแตก Airbnb มีที่พักให้คุณเลือกหลากหลายมาก ในทุกโลเคชั่นและสไตล์การตกแต่งของที่พักแต่ละที่ ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งในแง่ของผู้ประกอบการก็สามารถเปิดที่พักให้นักข้างแรมอยู่ได้อย่างง่ายดาย โดยการเป็นเจ้าบ้านในเว็บไซต์ Airbnb

 

จองที่พักผ่านเว็บไซต์ออนไลน์

จุดเด่นของการพักในที่พักในเว็บไซต์ Airbnb นั่นก็คือความเป็นกันเอง เรียกได้ว่าเหมือนเราได้แรกเปลี่ยนประสบการณ์กับเจ้าบ้าน ทั้งราคาก็ประหยัด สามารถเลือกย่านของที่พัก และการเข้าพักที่สะดวกง่ายดาย ไม่ต้องผ่านเคาน์เตอร์ต้อนรับด้วยซ้ำ เพียงแค่มีรหัสเข้าบ้านก็เข้าพักได้แล้ว ซึ่งนอกจากเราจะได้ที่พักที่ดีที่สุดแล้ว ภายในเว็บไซต์ยังมีกิจกรรมให้เราเลือกซื้อเป็นแพคเกจอีกมากมายด้วย เรียกได้ว่าครบครัน รับรองว่าได้ประสบการณ์การไปเที่ยวที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

 • จองที่พักได้ที่ Airbnb
 • ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Airbnb Facebook

8. Klook

ปกติหากเราพูดถึง Klook เรามักจะนึกถึงแต่การซื้อตั๋วสวนสนุก สวนน้ำ ซื้อตั๋วดินเนอร์ ฯลฯ แต่ที่จริงแล้ว Klook มีบริการครบครัน ตั้งแต่การจองที่พัก โดยเชื่อมกับ Booking.com Agoda และ Hotels.com โดยเราสามารถเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุดหรือเช็คหาโปรโมชั่นราคาพิเศษก็ได้หมด ส่วนบริการการเดินทางก็มีครบ ตั้งแต่ซื้อตั๋วรถไฟ เช่ารถ ยันบริการรับส่งที่สนามบิน อีกทั้งยังกิจกรรมอื่น ๆ ให้เราสามารถซื้อเป็นแพคเกจได้อีกมากมาย โดยแบ่งหมวดหมู่อย่างชัดเจน ถึงเราจะเดินทางท่องเที่ยว ก็ต้องติดต่อสื่อสารหรือใช้อินเทอร์เน็ต ที่ Klook มีบริการซื้อซิมการ์ดและ wifi อีกด้วย เข้า Klook ครั้งเดียวจบ!

 • จองที่พักที่ Klook
 • ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Klook Facebook

 

ที่พักตากอากาศ วิลล่า

รู้จัก เว็บจองที่พักราคาถูก อัปเดต 2563 รออะไร ใครมีแพลนไปเที่ยวปลายปีนี้ รีบจองที่พักเลย! หลังจากกลับมาจากไปเที่ยวแบบจุใจแล้ว พบว่าของสดของใช้จำเป็นที่บ้านหมดเกลี้ยง เหนื่อยก็เหนื่อย เพราะใช้พลังไปหมดกับการไปเที่ยว ให้ HappyFresh ช่วยคุณ สั่งของสดของใช้ออนไลน์บน แอป HappyFresh สิ ไม่ต้องไปซื้อเองถึงซูเปอร์มาร์เก็ต เรามีบริการจัดส่งถึงบ้านคุณ ช้อปง่ายแค่ปลายนิ้ว!

 


อ่านเพิ่มเติม: ㊗ 6 ศาลเจ้าจีนในเยาวราช ไหว้เจ้าขอพร เทศกาลกินเจ


HappyFresh_Feature_Image_Visit_6_Chinese_Shrines_in_Chinatown