วิกฤตโควิด-19 ที่ได้เกิดขึ้นทั่วทุกมุมโลก ทำให้ผู้คนมากมายได้รับผลกระทบทั้งทางตรงและทางอ้อม แฮปปี้เฟรชได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนเหล่านี้ จึงได้จัดตั้งแคมเปญ “Run In Unity” วิ่งต้านภัยโควิด-19 เพื่อระดมทุนในการช่วยเหลือสังคมและผู้ที่ได้รับผลกระทบผ่านมูลนิธิใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย และไทย

คุณเกียม CEO แฮปปี้เฟรช ได้วิ่งฮาล์ฟมาราธอน ระยะทาง 21 กิโลเมตรจากที่บ้าน ในวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 เวลา 17.00 น. และเชิญชวนให้ทุกคนวิ่งไปด้วยกัน พร้อมกับเปิดโอกาสให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือชุมชนและสังคมไปพร้อม ๆ กัน โดยการเปิดรับบริจาคในช่องทางที่เรามี จนถึงวันที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา

 

ทั้งนี้ เงินบริจาคทั้งหมดที่เราได้รับ มีจำนวนมากถึง 449,740 บาท โดยที่ 2 ชั่วโมงแรก มีผู้ให้บริจาคถึง 31,158 บาท แฮปปี้เฟรชจะมอบเงินบริจาคทั้งหมดให้แก่มูลนิธิที่ช่วยเหลือผู้คนที่ได้รับผลกระทบจาก วิกฤตโควิด-19 โดยมูลนิธิในประเทศไทย เราจะมอบให้แก่ “มูลนิธิกระจกเงา” โครงการอาสามาเยี่ยม เพื่อช่วยผู้ป่วยติดเตียง คนยากไร้ คนไร้ที่พึ่ง

เราขอขอบพระคุณสำหรับน้ำใจที่คนไทยมีให้ต่อกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ขอขอบพระคุณมูลนิธิกระจกเงาที่เป็นสื่อกลางความห่วงใยที่คนไทยมีต่อเพื่อนมนุษย์ หากแฮปปี้เฟรชมีกิจกรรมดี ๆ อีกจะมาบอกต่อ แล้วอย่าลืมติดตามข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจแบบนี้ได้ที่ แอปแฮปปี้เฟรช และ บล็อกแฮปปี้เฟรช กันนะ!

 


อ่านเพิ่มเติม: CEO แฮปปี้เฟรช ระดมทุน วิ่งต้านภัยโควิด-19