ซื้อของสดของใช้ เทสโก โลตัส HappyFresh

 

ดาวน์โหลด!

HappyFresh คือ?

HappyFresh คือ อะไรกันนะ? เราเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์อันดับ 1 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศมาเลเซีย และประเทศไทย เราคัดสรรของสดของใช้จากซูเปอร์มาร์เก็ตชื่อดังและร้านค้าชั้นนำใกล้บ้านคุณ เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปของสด ของกิน ของใช้ในบ้านออนไลน์ จากร้านค้าใกล้บ้าน ส่งถึงมือคุณ แบบง่ายแค่ปลายนิ้ว บอกลารถติด คิวจ่ายเงินยาวและหิ้วของหนักไปได้เลย

 

ขั้นตอนการช้อปง่าย ๆ 5 ขั้นตอน

  1. ดาวน์โหลดแอปสั่งของ HappyFresh
  2. ใส่ที่อยู่ของคุณและเลือกร้านค้าที่คุณชื่นชอบ
  3. เพิ่มของสดของใช้ลงในตะกร้า
  4. เลือกเวลาจัดส่งที่คุณต้องการ
  5. เลือกวิธีการชำระเงิน ของกินของใช้ก็ถูกจัดส่งถึงมือคุณภายในวันเดียว

 

ช้อปเปอร์เลือกของสด ในซูเปอร์มาร์เก็ต

ช้อปเปอร์เลือกนม ในซูเปอร์มาร์เก็ต

แอป HappyFresh ได้รวบรวมซูเปอร์มาร์เก็ตชื่อดังและร้านค้าชั้นนำมากกว่า 700 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น Big C Tesco Lotus Gourmet Market Home Fresh Mart Online ฯลฯ รวบรวมสินค้าทุกประเภท มากมายหลากหลายแบรนด์ เต็มไปด้วยรายการสินค้ามากกว่า 60,000 รายการ และหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ผักสด ผลไม้ เนื้อสัตว์ เครื่องปรุง นมและไข่ อาหารแห้ง อาหารกระป๋อง อาหารแช่แข็ง ขนมขบเคี้ยว เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ของใช้ในบ้าน เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพ ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กและสัตว์เลี้ยง

 

ช้อปเปอร์เลือกของใช้ในบ้าน ในซูเปอร์มาร์เก็ต

สินค้าถูกคัดสรรความสดส่งตรงถึงมือโดยช้อปเปอร์ที่ได้รับการเทรนด์แบบมืออาชีพ เลือกของสด ของกิน ของใช้ในบ้านอย่างพิถีพิถัน และไรเดอร์ที่จะจัดส่งสินค้าถึงมือคุณลูกค้าภายในวันที่สั่งซื้อ สามารถติดต่อช้อปเปอร์และไรเดอร์ผ่านทางแชท เพื่อรับประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้ที่ติ หรือ ต้องการเลือกสินค้าทดแทนในกรณีสินค้าหมดสต๊อก ก็สามารถเลือกรายการสินค้าภายในแอป HappyFresh ได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาคุยกับช้อปเปอร์อีกครั้ง ของกินของใช้ก็ถูกจัดส่งถึงมือคุณโดยไรเดอร์ภายในวันเดียว สะดวกสุด ๆ

 

ไรเดอร์กำลังจัดส่งสินค้า

ไรเดอร์จัดส่งของสดของใช้ ให้ลูกค้า

ประหยัดเงินในกระเป๋าด้วยแอปสั่งของออนไลน์ HappyFresh ที่มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลดสุดคุ้ม โปรโมชั่น จัดส่งฟรี ฯลฯ อีกทั้งยังการันตีความสดใหม่และคุณภาพของสินค้า ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน อัปเดตโปรเด็ด ๆ ในแอปของเราตอนนี้!

 


อ่านเพิ่มเติม: ซื้อของสดของใช้ ได้ภาษีคืน ช้อปดีมีคืน ที่ HappyFresh! 💸


ช้อปดีมีคืน HappyFresh