คุณเคยคิดหรือไม่ว่า ชีวิตคนเมืองอันแสนจะวุ่นวาย น่าเบื่อหน่ายกับการเดินทางด้วยรถสาธารณะ ไหนจะต้องต่อคิวเพื่อขึ้นรถ แออัดเบียดเสียดกับผู้คน เสี่ยงต่อภัยโควิด-19 หลาย ๆ คนจึงเริ่มมองหาที่ทางใหม่ในการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายกว่าเดิม คอนโด มิเนียมจึงตอบโจทย์กับคนเมืองมากที่สุด เดินทางก็สะดวกเพราะตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าและรถไฟฟ้าใต้ดิน แล้วถ้าพูดถึงการซื้อของสดของใช้ล่ะ ชีวิตคนเมืองยุคใหม่ ในคอนโด จะทำอย่างไร จะดีกว่าไหม หากไม่ต้องรถติดอยู่บนท้องถนน ไม่ต้องแบกของพะรุงพะรัง แถมได้ของสดของใช้รวดเร็วทันใจถึงหน้าคอนโดอีกต่างหาก แฮปปี้เฟรช มี โปรโมชั่น สุดพิเศษให้กับคนเมืองยุคใหม่ใน คอนโด จะเป็นอะไรมาดูกัน!

 

HappyFresh_Shopper_Shopping

วันนี้เรามาช่วยคุณแล้ว! เอาใจลูกบ้าน กับ 11 โครงการนำร่องของอนันดา การซื้อของสดของใช้สำหรับชีวิตคนเมืองยุคใหม่ใน คอนโด จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป ไม่ต้องเดินทางออกไปซื้อที่ซูเปอร์มาร์เก็ตหรือร้านค้าชั้นนำ เพียงแค่ดาวน์โหลด แอปพลิเคชันแฮปปี้เฟรช เลือกซื้อสินค้า และชำระเงินแบบไร้สัมผัสง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้ว ปลอดภัยไร้โควิด-19

โปรโมชั่นส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป!

แฮปปี้เฟรช พร้อมมอบ โปรโมชั่น สุดพิเศษสำหรับผู้ที่ช้อปผ่านแอปแฮปปี้เฟรชครั้งแรก เพียงแค่กรอกโค้ดส่วนของเพื่อรับส่วนลด 100 บาทไปเลยฟรี ๆ เมื่อช้อปครบตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป โดยแฮปปี้เฟรชได้จัดตั้งสื่อประชาสัมพันธ์และโปรโมชั่นส่วนลดที่ คอนโด ตามโครงการต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯ ดังนี้

 

 1. โครงการ Ideo Ladprao 5
 2. โครงการ Ideo Mobi Asoke
 3. โครงการ Ideo Mobi Sathorn
 4. โครงการ Elio Sukhumvit64
 5. โครงการ Elio Del Ray
 6. โครงการ Ideo Mobi Sukhumvit66
 7. โครงการ Ideo Blucove Sukhumvit
 8. โครงการ Ideo Mobi Sukhumvit Eastgate
 9. โครงการ Ideo Mobi Wongsawang Interchange
 10. โครงการ Ideo Mobi Sukhumvit40
 11. โครงการ Ideo Wutthakat

 

HappyFresh_Shopper_Handpicking

อย่ารอช้า! เพียงแค่คุณมองหาสื่อประชาสัมพันธ์ของ แฮปปี้เฟรช ด้านล่างคอนโดของคุณพร้อมกรอกโค้ดส่วนลดเมื่อสั่งของสดของใช้กับเรา แค่นี้ก็หมดห่วงเรื่องการซื้อของไปได้เลย เพราะมี แฮปปี้เฟรช #คัดสรรความสดส่งตรงถึงมือ ส่งไว ได้ของภายในวันเดียว!

 


อ่านเพิ่มเติม: ซื้อเครื่องสำอาง วัตสัน ได้แล้ววันนี้ ที่แฮปปี้เฟรช!