คลิกเพื่อเริ่มตอบแบบสอบถาม

HappyFresh_TH_Survey_Blog_2

 

ในช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา HappyFresh ได้ให้บริการ #คัดสรรความสดส่งตรงถึงมือ ไปยังลูกค้ามากมาย และกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์อันดับหนึ่งของคนกรุงเทพฯ การสร้างความสัมพันธ์อันดีกับและความเชื่อใจให้กับลูกค้า นับเป็นสิ่งที่เราได้ให้ความสำคัญเสมอมา เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา เราจึงต้องขอความร่วมมือจากท่านในการ ตอบแบบสอบถาม เพื่อนำไปพัฒนาบล็อคของเรา

  

สำหรับ HappyFresh นั้น “ลูกค้า” คือฟันเฟืองชิ้นสำคัญที่สุดที่ทำให้เรามีทุกวันนี้ ความสุขของลูกค้าทุกคน ก็คือความสุขของเรา HappyFresh ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพในการบริการเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการนำเสนอข้อมูลและเนื้อหาสาระประโยชน์ดี ๆ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย บล็อก แอปพลิเคชั่น และในอีกหลายแพลตฟอร์มของเรา ไม่ว่าจะเป็นสูตรอาหารที่คุณสามารถทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน เคล็ดลับในการดูแลสุขภาพ ข่าวสาร หรือโปรโมชั่นต่าง ๆ เราพยายามคัดสรรสิ่งที่จะนำเสนอด้วยความพิถีพิถัน เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า HappyFresh ได้อย่างดีที่สุด

 

เราเข้าใจว่าเวลาของคุณมีค่า เพียงแค่คุณสละเวลาสั้นๆไม่เกิน 5 นาที เพื่อ ตอบแบบสอบถาม เกี่ยวกับการใช้สื่อออนไลน์ในการติดตามข้อมูลและเนื้อหาสาระประโยชน์ผ่านทางช่องทางต่าง ๆ เราจะนำคำแนะนำของคุณไปปรับปรุงและพัฒนาการนำเสนอของเราให้ตรงความต้องการของคุณ และเป็นประโยชน์ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบแฮปปี้มากที่สุด

 

ทุกความคิดเห็นของคุณมีส่วนช่วยเราพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น

คลิกเพื่อเริ่มตอบแบบสอบถาม

อ่านเพิ่มเติม: Run In Unity To Beat Covid-19