คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น!

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ยังต้องระแวดระวัง ทำให้การออกไปซื้อของสดของใช้ในซูเปอร์มาร์เก็ตหรือร้านค้าชั้นนำเป็นเรื่องที่ค่อนข้างสุ่มเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ไหนจะต้องจะต้องเดินทาง รถก็ติด คนก็เยอะ ไหนจะต้องแบกของหนัก ๆ กลับมาที่บ้านอีก ชีวิตดูยุ่งยากไปหมด ให้แฮปปี้เฟรชได้ช่วยคุณ! ใครอยากสั่งของสดของใช้กับแฮปปี้เฟรช แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี วันนี้เรามาบอกขั้นตอนการ ช้อปกับ HappyFresh สั่งง่าย ๆ ส่งตรงถึงบ้าน

 

EP 1: 

อยากเพิ่มสินค้า ทำยังไงดี?HappyFresh_How_To_Order_Ep1_1_2

 1. คุณสามารถแก้ไขรายการ หรือเพิ่มสินค้าที่ต้องการได้ ก่อนเวลาจัดส่งที่คุณเลือก 2 ชั่วโมง
  1.1 คุณจะได้รับ Notification: Shopper starts shopping เมื่อ Shopper เริ่มทำการหยิบสินค้า หลังจากนั้นจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงรายการได้ นอกจากการทดแทนสินค้าเท่านั้น

HappyFresh_How_To_Order_Ep1_3_4

 1. เพื่อป้องกันให้รายการสินค้าของคุณถูกต้องอยู่เสมอ พนักงานเลือกสินค้าจะไม่สามารถเพิ่มและเปลี่ยนแปลงรายการได้

คุณจะได้ช้อปของสดของใช้ได้อย่างสบายใจ เหมือนช้อปด้วยตัวคุณเองเลย!


EP 2: 

ถึงสินค้าจะหมด แต่ทดแทนได้!

Easy Happy Shopping! วิธีช้อปง่ายๆ ส่งถึงบ้านกับ HappyFresh 🛵💨.ไขข้อสงสัย เพิ่มความสะดวกสบายในการสั่งสินค้ามากยิ่งขึ้น แม้สินค้าหมดสต๊อก Shopper หรือ พนักงานคัดเลือกสินค้าของเราพร้อมช่วยเหลือในการหาสินค้าใกล้เคียงกันมากที่สุดเพื่อคุณ.Step ง่ายๆ หลังชำระเงิน อย่าเพิ่งกดปิดแอป คุณสามารถเลือก1. ให้ Shopper ติดต่อคุณเพื่อแนะนำสินค้าทดแทน หรือเลือก2. ให้ Shopper คัดเลือกสินค้าทดแทนได้เลย3. ไม่ต้องการทดแทนสินค้า.หากคุณไม่ว่างรับสาย อย่าลืมคลิกให้ Shopper แชทหาคุณแทนได้นะ .วิธีง่ายๆเท่านี้เอง อ๊ะ! อย่าลืมเปิดแจ้งเตือน และหมั่นเช็คมือถือบ่อยๆเมื่อใกล้ถึงเวลาจัดส่งด้วยนะ .เท่านี้ ก็นั่งรอรับสินค้าอยู่ที่บ้านแบบชิลๆ ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องถือของหนัก ไม่ต้องเดินหาของให้เมื่อย ให้เรา #คัดสรรความสดส่งตรงถึงมือ ได้เลย! เริ่มช้อปที่นี่!: https://bit.ly/hfshophere.#แฮปปี้เฟรช #ซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ #ส่งถึงบ้าน

Posted by HappyFresh on Monday, August 24, 2020

 

ของที่สั่งหมด ทำยังไงดี?

 1. หลังชำระเงินเรียบร้อยแล้ว อย่าเพิ่งปิดแอป เพื่อแก้ปัญหาสินค้าในรายการของคุณหมด คุณสามารถวิธีเลือกทดแทนสินค้าตามความสะดวก
 2. เลือกให้พนักงานติดต่อ เพื่อแนะนำสินค้าทดแทน หรือ ไม่ต้องติดต่อ ให้พนักงานช่วยช้อปสินค้าแทนคุณได้เลย
  2.1 ระบุเป็นรายสินค้า ก็ได้ ง่าย
 3. หากไม่ต้องการสินค้าทดแทน เราต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่คุณไม่ได้รับสินค้าที่ต้องการ
 4. อย่าลืมหยิบมือถือมาไว้ใกล้ ๆ คุณ เพื่อให้เราติดต่อคุณได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

EP 3:

เมื่อไหร่จะเริ่มช้อปปิ้ง?

HappyFresh_How_To_Order_Ep3_1_2

 1. หลังจาก Check out เมื่อใกล้ถึงเวลาจัดส่งที่คุณเลือก พนักงานเลือกสินค้าของเราจะเริ่มทำการช้อปปิ้ง
  HappyFresh_How_To_Order_Ep3_3_4
 2. เพื่อความสดใหม่ของสินค้าเหมือนคุณเพิ่งหยิบออกจากตู้เย็นและชั้นวางของ เราจึงเริ่มทำการช้อปสินค้าเมื่อใกล้ถึงเวลาจัดส่ง ขึ้นอยู่กับรายการสินค้าของคุณ

 

เพียงเท่านี้ การสั่งของสดของใช้ก็จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป แถมของที่สั่งไปก็ยังมาถึงอย่างรวดเร็วอีกต่างหาก ไม่ช้อปกับแฮปปี้เฟรช ไม่ได้แล้วว รีบโหลดแอปพลิเคชั่น แล้วเริ่ม ช้อปกับ HappyFresh กันได้เลย!

 

HappyFresh_Promo_For_First_Order


อ่านเพิ่มเติม: แฮปปี้เฟรช มอบ โปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้กับคนเมืองยุคใหม่ในคอนโด