HappyFresh_Header_Article_Tesco_Lotus_GIF

 

ดาวน์โหลด!

ขนมปังหน้าหมู หม้อทอด กรอบ ไร้น้ำมัน by HappyFresh

ชาวสมาคม #หม้อทอดไร้น้ำมัน อย่างเราคิดจะทำ 'ขนมปังหน้าหมู' 🍞🐷 เมนูคู่บ้านคู่ครัวทั้งทีต้องกรอบ อร่อย หน้าตาดี ดูมี skill การทำอาหารขั้นสูงขึ้นเท่านั้น!.ใครซื้อ #หม้อทอด แล้วมัวแต่ทอดไก่🍗 ทอดเบค่อน🥓ถึงเวลาแล้วที่จะฉีกออกจากเมนูเดิมๆ มาใช้งานให้คุ้มค่ามากรอบแบบไม่รู้สึกผิด แบบคนรักสุขภาพทอดที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส 8 – 10 นาที.รีบเตรียมวัตถุดิบให้พร้อม หยิบหม้อทอดออกมาจากตู้ #เราจะผอมไปด้วยกัน.อ๊ะ! อย่าลืมทำน้ำจิ้มอาจาดให้ครบรสด้วยนะจ๊ะ.#แฮปปี้เฟรช มีส่วนลดเพียบอยู่เลย ตอนนี้! รีบไปตำวัตถุดิบตามนี้: 🍞 หมูสับ 200 กรัม + ไข่ไก่ 1 ฟอง🍞 รากผักชีและกระเทียมตำละเอียด 1.5 ช้อนโต๊ะ🍞 น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา, พริกไทยป่นตามชอบ🍞 ซีอิ๊วขาว 2 ช้อนชา🍞 ซอสหอยนางรม 1 ช้อนชา🍞 ผักชีและพริกชี้ฟ้าสำหรับตกแต่ง—เข้าครัวง่ายๆกับ Cooking Owl🦉 ช้อปง่ายๆกับ #HappyFresh🛵💨 #คัดสรรความสดส่งตรงถึงมือ 👩🏻‍🍳✨ ดูสูตรเต็มได้ที่นี่:📌 http://bit.ly/HFporktoast.#airfryer #airfryerrecipes #horsdoeuvres #HappyRecipe #FriedMincedPork

Posted by HappyFresh on Wednesday, 7 October 2020

 

เมนูออร์เดิร์ฟที่เรียกน้ำย่อยสุด ๆ กับ “ขนมปังหน้าหมู” ของทานเล่นที่ทำง่ายมาก ๆ ขนมปังที่ถูกโปะหน้าด้วยหมูสับ ทอดด้วยหม้อทอด วันนี้  HappyFresh มาบอก วิธีทำขนมปังหน้าหมู พร้อมบอกเคล็ดลับ ส่วนผสมทั้งหมด และขั้นตอนการทำทั้งหมด ลงมือทำกันเลย!

 

HappyFresh_Fried_Minced_Pork_Toast_Recipe_Ingredients

วัตถุดิบทำขนมปังหน้าหมู

 

 

HappyFresh_Fried_Minced_Pork_Toast_Recipe_Ajad_Sauce

วัตถุดิบทำน้ำจิ้มอาจาด

 

 

HappyFresh_Fried_Minced_Pork_Toast_Recipe

 

วิธีทำขนมปังหน้าหมู

  1. นำรากผักชีและกระเทียมที่โขลกแล้วผสมลงในหมูสับ เติมซอสหอยนางรม ซีอิ๊วขาว พริกไทย น้ำตาล ไข่ไก่ลงไป ผสมให้เข้ากันแล้วพักไว้
  2. หั่นขนมปังเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมพอดีคำ แล้วนำหมูที่หมักไว้ทาลงบนขนมปัง
  3. นำเข้าหม้อทอด (Air Fryer) ที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส 8 – 10 นาที
  4. ตกแต่งด้วยผักชีและพริกชี้ฟ้าแดง
  5. ตั้งน้ำและใส่น้ำตาลและเกลือเล็กน้อย เมื่อเดือดสักพัก ให้ยกลงแล้วทิ้งไว้ให้เย็น ผสมน้ำส้มสายชูและชิมรสตามชอบ เติมแตงกวาหั่น หอมแดงซอย และพริกชี้ฟ้าแดงลงไป เป็นอันพร้อมเสิร์ฟ
HappyFresh_How_To_Cook_Fried_Minced_Pork_Toast

ขนมปังหน้าหมู ก็ต้องทานคู่กับน้ำจิ้มอาจาดรสเปรี้ยวหวานสิ ถึงจะครบสูตร หากใครไม่ชอบน้ำจิ้มอาจาด สามารถจิ้มกับน้ำจิ้มไก่หรือซอสพริกก็ได้ เมนูของทานเล่นของคนมีหม้อทอดสไตล์โฮมเมดก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่ไม่มีหม้อทอดก็สามารถใช้กระทะทอดได้ตามสะดวก หาซื้อวัตถุดิบทั้งหมดได้ที่ แอป HappyFresh และติดตามดูสูตรอาหารอื่น ๆ ได้ที่ บล็อก HappyFresh

Cooking Tips

  • ตำกระเทียมคลุกเคล้ากับหมูสับ จะทำให้หมูสับหอมอร่อยมากยิ่งขึ้น
  • ทำให้ขนมปังแห้งก่อนทอด ช่วยให้เวลาทอด ขนมปังจะไม่อมน้ำมันมาก
  • เมื่อทอดขนมปังเสร็จแล้ว อย่าลืมใช้กระดาษซับน้ำมันออกจากขนมปัง
  • ขนมปังหน้าหมูต้องทานคู่กับน้ำจิ้มอาจาด

ช้อปเครื่องปรุงราคาพิเศษ!

 

HappyFresh_Feature_Image_10_10_Mega_Sale_Lotus_Big_C_60_Percent_Up

 


อ่านเพิ่มเติม: วิธีทำยำส้มโอ ตำรับชาววัง เปรี้ยวจี๊ด กลมกล่อม แซ่บนัว


HappyFresh_Feature_Image_Thai_Pomelo_Spicy_Salad