HappyFresh Logo

เราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณ

เราเข้าใจสถานการณ์ความยากลำบากในตอนนี้ เรากำลังพยายามอย่างเต็มที่ที่จะอยู่คอยช่วยเหลือคุณ

ขณะนี้เรากำลังประสบกับความต้องการซื้อสินค้าอย่างท่วมท้น ขอขอบคุณสำหรับความอดทนและความเข้าใจของคุณ

คุณสามารถช่วยเราแก้ปัญหาให้คุณได้เร็วขึ้นโดย: ศึกษาเพิ่มเติม

เราช่วยอะไรคุณได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อยในช่วงการระบาด COVID-19

ส่งมอบคำสั่งซื้อของคุณอย่างปลอดภัย
ท่ามกลางสถานการณ์โควิด19 ครั้งนี้เรามีข้อควรระวังเป็นพิเศษในการจัดส่งคำสั่งซื้อของคุณด้วยการอัพเดทสถานการณ์สุขภาพระดับชาติและระดับจังหวัดอย่างสม่ำเสมอ เรามีมาตรการใหม่โดยเราให้พนักงานของเรามีหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือ นอกจากนั้น ตอนนี้เรายังมีตัวเลือกในการจัดส่งแบบไร้สัมผัส ดังนั้นพนักงานส่งของของเราจะรักษาระยะห่างกับคุณเมื่อส่งมอบคำสั่งซื้อของคุณ คุณสามารถค้นหาตัวเลือกในหน้าชำระเงินเมื่อสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์
เหตุใดฉันไม่พบวันเวลาจัดส่งที่ว่าง
เนื่องจากสถานการณ์โควิด19 ทำให้มีปริมาณความต้องการและคำสั่งซื้อที่เพิ่มขึ้นอย่าง รวดเร็วในช่วงนี้ เป็นเหตุให้ช่วงเวลาการจัดส่งอาจไม่เพียงพอต่อความต้องการ ขอให้คุณไว้วางใจว่าเราพยายามเต็มที่ในการเพิ่มกำลังการจัดส่งเพื่อตอบรับทุกความต้องการในช่วงเวลานี้ หากต้องการรับข่าวสารทางอีเมลเกี่ยวกับช่วงเวลาการจัดส่งของเราโปรดลงทะเบียนที่นี่
ทำไมการจัดส่งของฉันล่าช้า
เนื่องจากสถานการณ์โควิด19 ทำให้มีปริมาณความต้องการและคำสั่งซื้อที่เพิ่มขึ้นอย่าง รวดเร็วในช่วงนี้ เป็นเหตุให้การจัดส่งอาจล่าช้า รวมทั้งมีการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการของซุปเปอร์มาร์เก็ต การปิดถนนและคิวร้านค้าที่ยาวนาน ซึ่งอาจทำให้กระทบกับการจัดส่ง เรารับรองว่าคำสั่งซื้อล่าช้าทั้งหมดจะถูกส่งโดยเร็วที่สุด ทางเราต้องขออภัยเป็นอย่างสูง
ทำไมสินค้าของฉันหมด
เนื่องจากสถานการณ์โควิด19 ทำให้สินค้าหลายรายการที่ห้างชั้นนำทั่วไปหมด อย่างไรแล้ว ขอให้คุณลูกค้าวางใจว่าเรากำลังพยายามเต็มที่ร่วมกับทางห้างเพื่อให้คุณลูกค้าได้รับสินค้าที่ต้องการในช่วงเวลานี้อย่างดีที่สุด ทางเราขออภัยอีกครั้งสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น
ฉันจะได้รับเงินคืนอย่างไรหากสินค้าหมด?
เราจะไม่เรียกเก็บเงินจากคุณสำหรับรายการที่ไม่มีในสต็อกใด ๆ โดยเมื่อสินค้าถูกจัดส่งให้กับลูกค้าแล้วเรียบร้อยจึงจะมีการคิดยอดตามจำนวนสินค้าและบริการที่จัดส่งจริงและยอมรับเท่านั้น
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา โปรดดูคำถามที่พบบ่อย